Giới thiệu chung

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng cùng sự tín nhiệm của các hãng sản xuất bằng việc có mạng lưới đại lý bán hàng tại các thành phố lớn, là nhà phân phối & cung cấp dịch vụ kỹ thuật uy tín cho các hãng danh tiếng với sản lượng và doanh thu tăng đều hàng năm.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc đã và sẽ làm hài lòng khách hàng, dự án bằng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đúng với tôn chỉ của chúng tôi là: “Chất lượng 5 sao, dịch vụ hoàn hảo”

Nhiệm vụ và ngành nghề kinh doanh chính:

Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống Máy lạnh & Điều hoà không khí đồng bộ, hệ thống thông gió dân dụng và công nghiệp

Tư vấn cho khách hàng giải pháp lựa chọn hệ thống, lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm vốn đầu tư và đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, điện, điện tử, điện lạnh, tự động hoá, thang máy, máy phát điện và xử lý môi trường.

Xuất nhập khẩu trang thiết bị và phụ kiện phục vụ cho ngành điều hoà không khí.

Cung cấp linh kiện thay thế của chính hãng

Mục tiêu:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị sử dụng cao nhất và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, duy trì lòng tin của khách hàng.

Khách hàng – đối tác:

Cung cấp các phụ tùng, thiết bị của các hãng: Carrier, Trane, York, Dunham Bush, Hanbell, Fusheng.. cho

* Các tòa nhà chung cư, văn phòng.

* Các trung tâm thương mại, khách sạn.

* Nhà văn hoá, trung tâm thể thao, bệnh viện, trường học.

* Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.

* Các công trình dân dụng.

* Các nhà thầu HVAC trong và ngoài nước

Với “dịch vụ 5 sao, chất lượng hoàn hảo”, ACE- E Viêt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng